AVer là gì ?

01 /082022

AVer là gì ?

Sơ lược về AVer

AVer Information Inc., là nhà sản xuất công nghệ giáo dục và truyền thông, doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố New Taipei, Đài Loan. AVer được biết đến nhiều nhất với máy thu hình vật thể, hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị tủ sạc di động, và các camera hội nghị. AVer luôn nằm trong Top 3 nhà sản xuất máy thu hình vật thể hàng đầu trên thế giới và dẫn đầu thị trường ở Hoa Kỳ và Tây Âu từ năm 2009.

AVer đang dẫn đầu trên thị trường toàn cầu với công nghệ sáng tạo thành công trong ngành giáo dục và doanh nghiệp. AVer thúc đẩy ranh giới của sự phát triển công nghệ để cung cấp cho người dùng các giải pháp giúp giải quyết nhu cầu giao tiếp, giáo dục và video.

Công nghệ dạy và học tốt hơn

AVer nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm học tập, phát song trực tiếp và tương tác trong lớp học. Giải pháp của AVer đã biến hơn 500.000 lớp học thành lớp học điện tử trong tương lai với các thiết bị công nghệ tiên tiến mới nhất, đồng thời những cải tiến Pro AV của AVer cho phép ghi lại sự kiện với công nghệ theo dõi tự động bằng AI.

- Thu hút sinh viên bằng phương pháp học tương tác. 

- Duy trì các thiết bị di động bằng tủ sạc và lưu trữ thông minh.

- Cộng tác và chi sẻ ý tưởng.

- Cải thiện hiệu quả trình bày trong giảng dạy trực tuyến. 

- Phát sóng trực tiếp, livestream những khoảnh khắc quan trọng.

Công nghệ kết nối tốt hơn

Xác định lại cách kết nối với các nhóm của bạn và tương tác trong kỷ nguyên mới. Các giải pháp hội nghị truyền hình của AVer mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với chất lượng vượt trội và dễ sử dụng. Các sản phẩm của AVer được hàng nghìn các doanh nghiệp trên toàn cầu tin dùng để đáp ứng yêu cầu giao tiếp, họp trực tuyến cho mọi loại phòng họp, từ phòng ban, phòng họp lớn và đến các hội trường lớn.

- Vượt qua các rào cản địa lý.

- Giải pháp cho mọi quy mô phòng họp.

- Phần mềm bổ trợ giá trị gia tăng.

- Tích hợp công nghệ AI.

Tại sao lại chọn AVer ?

Chất lượng đẳng cấp thế giới

Nhờ phần mềm tích hợp liền mạch và chất lượng hình ảnh video đẳng cấp thế giới phù hợp với bất kỳ loại phòng họp nào, AVer tương thích với hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình trên nền tảng đám mây và trên web, đồng thời cũng được chứng nhận bởi Microsoft Team, Skype for Business, Zoom và Google Meet. Dịch vụ bảo hành 3 năm hàng đầu trong ngành mang lại sự đảm bảo và an tâm cho doanh nghiệp khi đầu tư.

Các phần mềm tương thích 

Zoom, Microsoft Team, Skype for Business, Skype, RingCentral, Google Meet, Intel Unite, BlueJeans, V-Cube, Fuze, CyberLink U Meeting, TrueConf, Adobe Connect, Cisco Webex, LiveOn, GoToMeting, Microsoft Lync, Vidyo, vMix, WebRTC, Wirecast, Xsplit.

 

ADTECK